Tin trong tỉnh
VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TỈNH NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 26/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đắk Nông trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Chiến, UVBTVTU, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh và TP. Gia Nghĩa tham dự.

Hình ảnh minh họa

Để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại  biểu dự lễ thắp hương từng phần mộ liệt sĩ.