Cải cách hành chính
Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Gia Nghĩa ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác CCHC năm 2023

Ngày 04/5/2023, Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa đã ký Quyết định sô 875/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác CCHC năm 2023, theo đó Trưởng đoàn kiểm tra là Trưởng phòng Nội vụ thành phố, Phó Đoàn gồm Phó trưởng phòng Nội vụ, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND thành phố; các thành viên của Đoàn gồm chuyên viên thuộc các phòng, ban, chuyên môn tham mưu, phụ trách các nội dung (1) Công tác chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính. (2) Cải cách thể chế. (3) Cải cách thủ tục hành chính. (4) Cải cách tổ chức bộ máy hành chính. (5) Cải cách chế độ công vụ, công chức. (6) Cải cách tài chính công. (7) Xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số. (8) Tác động CCHC đến phát triển kinh tế - xã hội tại các đơn vị; thư ký đoàn là Chuyên viên phòng nội vụ tham mưu công tác cải cách hành chính.

Kiểm tra việc triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố và UBND các phường xã năm 2023;

Xuân Thế

Xem danh sách chi tiết