Thông tin tấm lòng vàng
Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Nghĩa Trung

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 25/7, ông Đỗ Tấn Sương, TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa đã dẫn đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn phường Nghĩa Trung.

Đến thăm gia đình ông Đường Như Hợi - Bệnh binh 61-70% trú tại tổ dân phố 2, phường Nghĩa Trung; ông Nguyễn Xuân Luyện- Thương binh 32% trú tại tổ dân phố 1, phường Nghĩa Trung.

thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Tấn Sương ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần; trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp lớn lao của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng giữ gìn sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là gương sáng cho con cháu học tập noi theo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.