Thông tin tấm lòng vàng
Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ (27-7) tại thành phố Gia Nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng ngày 20/7, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đã tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại TP.Gia Nghĩa. Cùng đi có đ/c Đỗ Tấn Sương, TUV, PBT, Chủ tịch UBND thành phố.

Đến thăm và tặng quà gia đình Bà Lê Thị Tỉnh - Mẹ liệt sỹ và bà Đỗ Thị Thanh - Mẹ liệt sĩ tại phường Nghĩa Thành, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các mẹ và các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, hòa bình, thống nhất đất nước.

Đồng chí Ngô Thanh Danh khẳng định, sự hy sinh này là mất mát to lớn, không gì bù đắp được; đồng thời mong muốn gia đình các mẹ liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đảng bộ, chính quyền tỉnh Đắk Nông luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công cách mạng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên chăm lo cả về vật chất và tinh thần cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Đại diện gia đình các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.