Tin trong tỉnh
Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII năm 2021
Sau 4 ngày thi đấu, hơn 700 vận động viên tiêu biểu đại diện cho 20 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố đã tranh tài ở 8 môn, 88 nội dung thi đấu gồm: Bóng bàn, Bóng đá, Điền kinh, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Đẩy gậy và Kéo co. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên tham gia Hội khoẻ Phù Đổng đã có sự chuẩn bị chu đáo; khắc phục mọi khó khăn về điều kiện đường xá, phương tiện đi lại; thi đấu trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, trung thực và cao thượng. Hội khỏe Phù Đổng thành phố Gia Nghĩa lần thứ VIII là một trong những hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua kỳ Hội khỏe Phù Đổng lần này, Ban tổ chức đã phát hiện thêm nhiều học sinh có năng khiếu thể thao. Đặc biệt, có em tham gia thi đấu nhiều môn và đều đạt thành tích cao, có em thi đấu vượt thành tích Hội khỏe Phù Đổng thành phố và tỉnh kỳ trước. Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Gia Nghĩa lần thứ VIII năm 2021 đã rút kinh nghiệm để kỳ hội khỏe lần sau được tổ chức tốt hơn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải toàn đoàn; 442 huy chương vàng, bạc, đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao tại hội khỏe.