UBND thành phố Gia Nghĩa tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí đóng chân hoạt động trên địa bàn thành phố

Chiều ngày 27/3/2023, tại phòng họp trực tuyến số 1, tầng 2, trụ sở HĐND & UBND thành phố Gia Nghĩa. UBND thành phố Gia Nghĩa đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí, phóng viên thường trú, hoạt động trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Vi Đức Thành, Phó Bí thư Thường trực thành ủy Gia Nghĩa; các đồng chí là UVBTV Thành ủy; tập thể Lãnh đạo UBND thành phố; Trưởng các phòng, ban thành phố; Chủ tịch UBND các phường, xã.

Về phía các cơ quan báo chí có đồng chí Nguyễn Văn Yên, Trưởng Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Đắk Nông, Chi hội trưởng Chi hội nhà báo, phóng viên thường trú; đồng chí Vũ Ngọc Tú, Tổng Biên tập Báo Đắk Nông, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông và đại diện các cơ quan báo chí thuộc Chi hội nhà báo, phóng viên thường trú tại Đắk Nông.

Chủ đề buổi gặp mặt được thống nhất “báo chí đồng hành cùng sự phát triển thành phố Gia Nghĩa”.

Tại buổi gặp mặt giữa thành phố Gia Nghĩa và đại diện các cơ quan báo chí thuộc Chi hội nhà báo, phóng viên thường trú tại Đắk Nông, Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa Đỗ Tấn Sương phát biểu khai mạc, đồng thời giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, chuyên môn làm tốt công tác quản lý nhà nước, phối hợp với các cơ quan báo chí định hướng dư luận, đấu tranh, phản bác “lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực”; “lấy cái đẹp dẹp cái xấu” để góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp.

Cũng tại buổi gặp măt, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đặt câu hỏi, trao đổi với UBND thành phố Gia Nghĩa về các vấn đề nổi cộm, được dư luận quan tâm như kinh tế, đất đai, xây dựng, du lịch…và phương hướng, nhiệm vụ trong tâm của thành phố trong thời gian tới.

Cũng gặp mặt, các đơn vị báo chí đã nghe các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố báo cáo, cung cấp một số nội dung cơ bản, qua buổi gặp mặt lãnh đạo UBND thành phố mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí luôn đồng hành, hỗ trợ thành phố Gia Nghĩa phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, chia sẽ với UBND thành phố những khó khăn trong công tác tuyên truyền và mong muốn ngành báo chí đồng hành với UBND thành phố tăng cường, định hướng tuyên truyền và đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc sai sự thật trong hoạt động của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Gia Nghĩa.

Tin, ảnh: Xuân Thế

VP. HĐND – UBND thành phố Gia Nghĩa