Thông tin tuyên truyền
UBND thành phố chỉ đạo thực hiện lời kêu gọi toàn dân thực hiện cuộc vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông.

Ngày 29/06/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã ký Thư kêu gọi Toàn dân thực hiện cuộc vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ với nội dung như sau:

Thời gian qua, được sự ủng hộ của Nhân dân trên địa bàn tỉnh, sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ, đảng viên, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh được giữ vững, ổn định, đây là điều kiện quan trọng quyết định sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đắk Nông.

Ngày 11/6/2023, nhóm nghi phạm sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, thiết bị nổ tự chế đã tấn công trụ sở làm việc UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã gây ra hậu quả rất nghiêm trọng và gây mất an ninh, trật tự tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk và địa bàn các tỉnh lân cận.

Để bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn tính mạng, sức khỏe của người dân, chủ động phòng ngừa, đấu tranh, không để xảy ra các vụ việc đáng tiếc liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn tỉnh. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, tôi trân trọng kêu gọi toàn thể Nhân dân tỉnh Đắk Nông hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động:

1. Không tàng trữ, sản xuất, chế tạo, mua bán, vận chuyển, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép.

2. Tham gia tố giác, đấu tranh đối với các hành vi vi phạm có liên quan đến tàng trữ, sản xuất, chế tạo, mua bán, vận chuyển, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

3. Hưởng ứng tích cực phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; cuộc vận động toàn dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ do Ủy ban

4. Mọi thông tin liên quan đề nghị các tổ chức, cá nhân báo về cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng Công an tỉnh 1900888848

Xuân Thế VP. HĐND-UBND thành phố

Xem danh sách chi tiết