Triển khai công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 12, chuỗi sự kiện của tỉnh và công tác chuẩn bị Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo của phòng Quản lý đô thị, phòng Văn hóa Thông tin thành phố, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thành phố. Theo đó, công tác tuyên truyền cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 12 đã và đang được các cơ quan, đơn vị tích cực triển khai thực hiện. Tiến hành treo băng rôn, pano, cờ Đảng, cờ Tổ quốc,… tại các trục đường chính trên địa bàn thành phố. Đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường tại khu vực Trung tâm hội nghị tỉnh Đắk Nông, Chu Văn An, Tống Duy Tân, N'Trang Lơng… Đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn diễn ra trên địa bàn thành phố như Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2 năm 2020 tại tỉnh Đắk Nông, vòng bàn kết và chung kết cuộc thi hoa khôi du lịch Việt Nam lần thứ hai năm 2020 với chủ đề “Thanh âm trái đất”, biểu diễn khinh khí cầu. Tổ chức tốt công tác chuẩn bị các sự kiện xúc tiến du lịch; Lễ tưởng niệm tại khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh điểm bắt liên lạc khai thông đường Hồ Chí Minh đoạn nam Tây Nguyên đến Đông Nam Bộ tại thôn Cây Xoài, xã Đắk Nia. Đối với công tác triển khai các hoạt động Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, dự kiến thành phố tổ chức các chuỗi hoạt động như văn nghệ Đêm giao thừa Tân Sửu 2021, Hội đua thuyền lần thứ 3, Hội xuân Liêng Nung năm 2021. Đồng thời, chỉnh trang đô thị, điện chiếu sáng, vệ sinh môi trường, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh để nhân dân vui xuân, đón tết. Song song đó ra quân lập lại trật tự cảnh quan đô thị, xử lý vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè trái phép làm nơi kinh doanh buôn bán, nhằm đảm bảo công tác trật tự đô thị trên địa bàn thành phố trong suốt thời gian diễn ra sự kiện của tỉnh được tổ chức trên địa bàn thành phố và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp tới.