TP.Gia Nghĩa được chọn là đơn vị đăng cai tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng đô thị xanh-sạch-đẹp cụm Tây Nguyên năm 2024

Sáng 24/10, tại Khách sạn SERI Bảo Lộc, UBND TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng đô thị xanh-sạch-đẹp gắn với xây dựng đô thị phát triển bền vững và thân thiện với môi trường năm 2023 của cụm đô thị Tây Nguyên. Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Sơn-Phó Tổng Thư ký Hiệp hội các đô thị Việt Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Lâm Đồng; đại biểu đại diện các đô thị Cụm Tây Nguyên (các thành phố: Pleiku, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Bảo Lộc, Kon Tum, Gia Nghĩa và thị xã Buôn Hồ, thị xã An Khê và Ayun Pa). Các ông Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc; Nguyễn Thanh Mân- Phó Chủ tịch Hiệp hội các đô thị Việt Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum (Cụm trưởng cụm đô thị Tây Nguyên); Đỗ Tấn Sương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Gia Nghĩa đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Cụm đô thị Tây Nguyên đã thông qua báo cáo về kết quả thực hiện phong trào thi đua xây dựng đô thị Xanh - Sạch - Đẹp – Sáng năm 2023. Đại diện lãnh đạo các đô thị đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ các sáng kiến, kinh nghiệm hay trong quá trình quản lý, thực hiện phong trào thi đua xây dựng đô thị Xanh - Sạch - Đẹp – Sáng trên địa bàn. Dịp này, Hội đồng thi đua, khen thưởng cụm đô thị Tây Nguyên đã bình chọn 3 đô thị tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng đô thị xanh-sạch-đẹp gắn với xây dựng đô thị phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, hội nghị cũng thống nhất chọn đô thị đăng cai tổ chức hội nghị năm 2024 là TP. Gia Nghĩa.

Nguồn: fanpage Gia Nghĩa - Phố thị hoa vàng