Tọa đàm Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân
Tại buổi lễ các đồng chí đã ôn lại truyền thống, những chặng đường lịch sử 75 năm Công an nhân dân Việt Nam, những kết quả nổi bật của Công an Gia Nghĩa trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Theo đó, qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Công an thành phố luôn mưu trí, dũng cảm, vượt qua hiểm nguy, gian khổ, thể hiện lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân, lập nên nhiều chiến công, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Để chủ động nắm chắc tình hình, Công an thành phố đã tham mưu với Thành ủy, UBND thành phố các chủ trương, biện pháp chỉ đạo công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự xã hội, nhất là trên lĩnh vực bảo đảm an ninh nông thôn, phòng chống tội phạm, bảo đảm trât tự an toàn giao thông. Đến nay cơ cấu tổ chức của Công an thành phố đã từng bước được hoàn thiện với 10 đội nghiệp vụ, 6 Công an phường, 2 Công an xã đã bố trí Công an chính quy với tổng biên chế toàn đơn vị hơn 230 cán bộ, chiến sĩ. Cơ sở vật chất được xây dựng mới khang trang, sạch đẹp đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Những thành tích đã đạt được của Công an thành phố đã góp phần tô thắm thêm trang sử hào hùng của lực lượng Công an Gia Nghĩa nói riêng và Công an tỉnh Đắk Nông nói chung. Với những đóng góp lớn lao, Công an thành phố đã được Bộ Công an; Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; cấp ủy, chính quyền địa phương biểu dương, khen thưởng.