Tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe Báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: Nhận diện những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay; dự báo tình hình, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền, bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Đây là các nội dung, kỹ năng quan trọng để giúp các thành viên Ban chỉ đạo 35 của thành phố, các cộng tác viên Ban chỉ đạo 35 của thành phố, cộng tác viên Ban chỉ đạo 35 và các tổ 35 cơ sở tiếp cận kiến thức mới, nhận thức và phương pháp, kỹ thuật công nghệ mới phục vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên Internet và mạng xã hội. Qua đó, đấu tranh, phản bác với các luận điệu xuyên tạc, các thông tin xấu độc, bóp méo dư luận của các thế lực thù địch, phản động ở trong vào ngoài nước trong giai đoạn hiện nay. Điều này càng đặc biệt quan trọng trong thời điểm cả nước đang tập trung cho sự kiện trọng đại là tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch trên Internet và mạng xã hội. Góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế.