Gia Nghĩa họp thành viên UBND thành phố mở rộng tháng 2 năm 2021
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Đỗ Tấn Sương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao kết quả đạt được của các phòng, ban, đơn vị và các xã, phường trong tháng 2 năm 2021. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các phòng ban, ngành địa phương tiếp tục quán triệt sâu sắc tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh. Theo dõi sát tình hình diễn biến dịch bệnh, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Thủ trưởng các phòng ban, ngành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường tiếp tục tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tập trung đẩy mạnh tiến độ giải phóng mặt bằng, triển khai thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn thành phố. Đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện ngay từ những tháng đầu năm đối với các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội. Chuẩn bị tốt các công việc liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.