Đảng bộ phường Nghĩa Đức tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Qua 5 năm thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đảng bộ đã phát huy được sức mạnh đoàn kết trong Đảng vượt qua những khó khăn, thách thức; lãnh đạo tổ chức thực hiện đạt và vượt 18/21 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ III đề ra. Công tác thu ngân sách đạt và vượt kế hoạch giao. Tổng thu ngân sách trên địa bàn phường giai đoạn 2015 – 2020 ước đạt 478,8 tỷ đồng, đạt 98,3%; giải quyết quyền sử dụng đất, ước đạt trên 90%. Kinh tế từng bước phát triển, hạ tầng được đầu tư, diện mạo đô thị phường thay đổi, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng lên, năm 2020 phường không còn hộ nghèo. Các phong trào thi đua gắn với việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đang phát huy hiệu quả. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên được nâng cao, nhiều năm liên tục, Đảng bộ phường đạt trong sạch vững mạnh. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 22 đồng chí vào đảng. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ phường Nghĩa Đức đặt ra mục tiêu xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả; huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội nhanh; xây dựng phường phát triển văn minh, giàu đẹp, hiện đại.