Đại hội điểm Chi bộ tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa
Ảnh tuyên truyền
Chi bộ tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa có 31 đảng viên đang sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, với sự lãnh đạo của Chi bộ đã đưa đời sống bà con trong tổ ngày càng phát triển. Đến nay trên địa bàn tổ có 100% hộ được sử dụng điện sinh hoạt; tỷ lệ thu gom rác thải đạt 75%; 96% gia đình đạt danh hiệu văn hóa, tổ đạt danh hiệu văn hóa. Trong nhiệm kỳ tổ không còn hộ nghèo, chỉ còn 3 hộ cận nghèo. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội luôn được đảm bảo, tích cực thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua học tập, nhận thức của từng cán bộ, đảng viên được nâng lên, luôn nêu cao tinh thần vượt khó, tận tụy với công việc, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Năm 2019, tổ có 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Số đảng viên sinh hoạt nơi cư trú là 240 đồng chí thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy, chi bộ và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ nơi cư trú. Đại hội nhất chí 3 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ mới, đồng chí Mai Văn Nguyên được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng tiến hành bầu 9 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên, đồng thời thông qua những Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 -2022.