Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Đắk R’Moan lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền, cán bộ, hội viên Hội người cao tuổi xã Đắk R’Moan đã phát huy vai trò của người cao tuổi, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Đối với công tác xây dựng quỹ hội, cán bộ, hội viên người cao tuổi xã đã tích cực đóng góp xây dựng quỹ hội được 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên. Cụ thể, Ban chấp hành hội NCT đã tổ chức thăm hỏi các chi hội viên được 130 lượt với tổng số tiền 13 triệu đồng; Từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội trong nhiệm kỳ qua, hội đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 68 cụ với số tiền gần 20 triệu đồng. Ngoài ra, Hội người cao tuổi xã Đắk R’Moan còn phối hợp với trạm y tế xã tổ chức tư vấn, khám bệnh miễn phí cho 450 lượt người cao tuổi trong xã. Hội người cao tuổi xã Đắk R’Moan luôn được đánh giá là tổ chức hội vững mạnh, với trên trên 90% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Tại Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã Đắk R’Moan đã bầu được 10 cụ vào Ban chấp hành Hội và cụ Nguyễn Xuân Bốn tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Đăk R’Moan, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại đại hội, đại diện Hội Người cao tuổi thành phố đã tặng kỷ niệm chương của Hội Người cao tuổi Việt Nam cho 03 hội viên đã có những đóng góp cho sự nghiệp Chăm sóc và Phát huy vai trò Người cao tuổi Việt Nam.