Ban Chỉ huy quân sự thành phố triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020
Trong 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - Bộ CHỈ HUY QUÂN SỰ tỉnh và Thành ủy, Đảng ủy Quân sự thành phố đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương theo kế hoạch đề ra. Theo đó, đã duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội. Tổ chức tốt Lễ giao nhận quân năm 2020 đủ chỉ tiêu, chất lượng, đúng hướng dẫn. Chủ động trong công tác tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố và phối hợp Phòng Y tế, Trung tâm y tế thành phố xây dựng các phương án lựa chọn địa điểm sẵn sàng tiếp nhận công dân Việt Nam ở các nơi có vùng dịch Covid-19 về cách ly tại địa phương đảm bảo chặt chẽ, phù hợp. Tổ chức huấn luyện cho lực lượng dự bị động viên đảm bảo số lượng, chất lượng ngày càng được nâng cao. Tổ chức quy tập 1 hài cốt liệt sỹ về Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Tích cực làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai phong trào thi đua quyết thắng gắn với chủ đề công tác năm 2020 của thành phố, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Thường vụ Quân ủy Trung ương. Bảo đảm kịp thời hậu cần, tài chính cho các nhiệm vụ; công tác kỹ thuật có nhiều cố gắng trong quản lý, bảo quản sử dụng đi vào nề nếp. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Quân sự thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 đúng trình tự, hướng dẫn và bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ đủ số lượng, cơ cấu.