Chuyển đổi số
Ban chỉ đạo chuyển đổi số Đắk Nông tổ chức Hội thi trực tuyến "Chuyển đổi số - Nhận thức và hành động" tỉnh Đắk Nông năm 2023

địa chỉ:

Để đẩy đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia và chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông theo Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 01/11/2021 của Tỉnh ủy Đắk Nông về chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; nâng cao nhận thức của người dân toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số; thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số;

thông qua cuộc thi để tổ chức tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số; ý nghĩa, vai trò và lợi ích của chuyển đổi số; giải pháp sáng kiến thực hiện chuyển đổi số tại địa phương; Giới thiệu các mô hình, chia sẻ câu chuyện, bài học kinh nghiệm trong thực hiện chuyển đổi số; đề xuất giải pháp, sáng kiến chuyển đổi số để giải quyết các vấn đề xã hội hiện người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đang quan tâm.

Hội thi được tổ chức từ 10/10-22/10/2023, thu hút sự tham gia của gần 500 cán bộ, công chức, viên chức, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng tại các huyện, thành phố. Hội thi được tổ chức bằng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Kết quả, giải Nhất tập thể thuộc về UBND huyện Đắk Song (không có giải Nhì, Ba). Giải Nhất cá nhân thuộc về bà Huỳnh Thị Thanh Tâm, Tổ công nghệ số cộng đồng thị trấn Đức An (Đắk Song).

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các cá nhân có các phần thi xuất sắc.

Xuân Thế VP HĐND-UBND thành phố