Chính sách ưu đãi đầu tư
Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2019- 2022

Chiều ngày 11/4/2019, tại Hội trường Sở Lao động - TB&XH, Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - TB&XH đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Đoàn - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Tổ trưởng tổ công đoàn Văn phòng Sở; Đ/c Đỗ Văn Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn cơ sở; đại diện cấp ủy các Chi bộ, các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH và toàn thể đoàn viên về tham dự.

Hình ảnh tốp ca nam, nữ biểu diễn văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội đã Báo cáo chính trị tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2017 - 2019; đồng thời Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của các chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban Giám đốc, sự phối kết hợp của các tổ chức đoàn thể, sự nổ lực và hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên luôn được Chi đoàn xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong suốt quá trình hoạt động. Trong đó tập trung tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Đoàn - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở đánh giá cao những kết quả hoạt động mà Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2017 - 2019 đạt được, là một trong những Chi đoàn tiêu biểu trực thuộc Đoàn cơ Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có nhiều hoạt động có ý nghĩa về công tác Đoàn và phong trào thanh niên; đồng thời tin tưởng bằng sức trẻ, trí tuệ và khả năng sáng tạo Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019 - 2022 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Đại hội đã để ra.

Đ/c Nguyễn Tiến Đoàn - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư;

2. Đồng chí Lê Thị Ly Na - Phó Bí thư;

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên.

Đ/c Đinh Thị Sự - Tặng hoa cho Ban chấp hành mới

Ban chấp hành mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong Nghị quyết của Đại hội.

Hình ảnh Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Nguồn tin: Nguyễn Văn Phú