Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
8
9
1
9
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
5
Liên kết Website
Hợp tác xã hồ tiêu Hữu Cơ Đắk R’moan - Hướng đến sản xuất hồ tiêu sinh thái (21/09)
HTX hồ tiêu Hữu Cơ Đắk R’moan được thành lập tháng 9/2017, hiện có 8 thành viên chuyên sản xuất hồ tiêu trên diện tích 17 ha với sản lượng 35 tấn/năm.
Để doanh nghiệp vượt qua “chính mình” (20/09)
Những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã có nhiều bước phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội chung của địa phương. Tuy nhiên, những yếu tố như quy mô sản xuất nhỏ, thiếu vốn sản xuất, trình độ quản lý yếu đang trở thành những “rào cản” mà chính các doanh nghiệp cần phải vượt qua.
Chung tay, góp sức giúp trẻ em có cuộc sống an toàn, lành mạnh (19/09)
Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em là mục tiêu hướng đến của toàn thế giới nhằm chung tay bảo vệ thế hệ tương lai. Tuy nhiên, thực tế trong đời sống, trẻ em vẫn phải đối diện với nhiều nguy cơ mất an toàn.
Ban CHQS thị xã Gia Nghĩa, làm tốt vai trò tham mưu, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quân sự - quốc phòng (18/09)
Trong những năm qua, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã phát huy tốt vai trò tham mưu trúng, triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quân sự-quốc phòng địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội và an ninh quốc phòng của địa phương.
“Truyền lửa” cho phụ nữ khởi nghiệp (17/09)
Hiện nay, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đang đẩy mạnh phong trào phụ nữ khởi nghiệp. Bên cạnh việc khuyến khích chị em phát huy tiềm lực kinh tế của gia đình, đầu tư có định hướng, Hội tăng cường tuyên truyền, tổ chức tập huấn và hỗ trợ để xây dựng các mô hình phụ nữ khởi nghiệp.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng