Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
1
8
2
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
7
Liên kết Website
Mặt trận và các đoàn thể Gia Nghĩa chú trọng tuyên truyền, vận động nhân dân (11/05)
Với vai trò, trách nhiệm của mình, Mặt trận và các đoàn thể của thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) thường xuyên tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân để chấp hành tốt.
Luân chuyển để đào tạo, rèn luyện cán bộ (10/05)
Trong những năm qua, công tác lựa chọn đánh giá và điều động, luân chuyển cán bộ, nhất là cán bộ trẻ là một trong những khâu đột phá trong công tác cán bộ của tỉnh Đắk Nông. Qua đó, đội ngũ cán bộ tỉnh được rèn luyện, phấn đấu và thể hiện năng lực, sở trường, tạo ra những chuyển biến tích cực ở các địa phương.
Phát huy vai trò tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường (09/05)
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kỹ năng tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu cho thế hệ trẻ, vừa qua, tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức đợt tập huấn kỹ năng truyền thông về bảo vệ môi trường các tỉnh cụm Tây Nguyên với nhiều nội dung bổ ích và ý nghĩa.
Tăng cường phối hợp bảo vệ quyền lợi của người lao động (08/05)
Phát huy vai trò, chức năng của mình, trong thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đắk Nông đã tăng cường các hoạt động đại diện và phối hợp với các cơ quan, đơn vị để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.
Triệt tiêu triệt để mục đích, động cơ phá rừng (07/05)
Sáng ngày 26/4, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn biện pháp ngăn chặn, xử lý tình trạng phá rừng trên địa bàn tỉnh.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng