Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
2
6
8
2
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website
Đắk Nông - Vùng đất của những giống bơ ngon (20/07)
Với những lợi thế về đất đai, khí hậu, từ những giống bơ trong nước đến những giống bơ ngoại nhập đều đã được nông dân, doanh nghiệp ở các huyện, thị xã trong tỉnh Đắk Nông trồng thành công, đạt năng suất khá cao và chất lượng sản phẩm tốt.
Nghĩa Đức có nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (19/07)
Thực hiện Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy và Chương trình số 10 của Thị ủy Gia Nghĩa về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hiện nay, trên địa bàn phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa) đã có nhiều mô hình sản xuất mang lại kinh tế cao.
Nỗ lực chăm lo đời sống người cao tuổi (18/07)
Công tác chăm sóc người cao tuổi (NCT) đã được các cấp Hội NCT trong tỉnh Đắk Nông triển khai đồng bộ, sâu rộng và đạt nhiều kết quả. Từ đó, NCT đã phát huy vai trò trong việc giáo dục con cháu, góp sức xây dựng địa phương, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 (17/07)
Chiều 15/7, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Chỉ đạo hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch TNTN tỉnh lần thứ XV năm 2018, với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa và sinh viên tình nguyện đến từ các trường đại học, cao đẳng của TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương.
Tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 của các trường cao hơn năm 2017 (16/07)
Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Đắk Nông vừa công bố tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 của các trường THPT, THPT dân tộc nội trú (DTNT) và các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trong toàn tỉnh.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng