Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
5
0
6
3
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
4
Liên kết Website
Chủ động ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh dịch tả lợn châu Phi vào địa bàn (05/10)
Theo Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp - PTNT), từ cuối năm 2017 đến nay, có 12 quốc gia (bao gồm: Trung Quốc, Liên bang Nga, Tiệp Khắc, Hungari, Látvia, Mônđôva, Phần Lan, Rômani, Nam Phi, Ukraina và Zambia báo cáo có dịch tả lợn châu Phi.
Cộng đồng trách nhiệm trong thực hiện hoạt động nhân đạo (04/10)
10 năm qua, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” đã góp phần đổi mới tư duy, nâng cao nhận thức các cấp, ngành, đơn vị và các tầng lớp nhân dân về hoạt động nhân đạo tại cộng đồng, chuyển từ vận động điểm là chính sang vận động diện rộng và cộng đồng trách nhiệm trên cơ sở hợp tác đối tác.
Nghĩa Tân, người dân phát huy quyền dân chủ, chọn lựa kỹ tổ trưởng tổ dân phố (03/10)
Ngày 30/9 mới đây, toàn thể cử tri của 6 tổ dân phố của phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa) đã hăng hái phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm của mình trong việc bỏ phiếu để lựa chọn người đủ đức, đủ năng lực vào chức danh tổ trưởng tổ dân phố, nhiệm kỳ 2018-2021.
Quan tâm, chăm lo quyền lợi của người cao tuổi (02/10)
Thời gian qua, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp trong tỉnh luôn chủ động, sáng tạo phối hợp với các cấp, ngành triển khai nhiều chương trình vì lợi ích của NCT.
Thay đổi tư duy để lập thân, lập nghiệp (01/10)
Thời gian qua, đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, các cấp đoàn đã có nhiều hoạt động khuyến khích, hỗ trợ, song việc khởi nghiệp trong thanh niên vẫn còn không ít khó khăn.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng