Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
5
0
6
1
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
5
Liên kết Website
‘Dịch chồng dịch’ tấn công trẻ nhỏ (05/10)
(Chinhphu.vn) - Trong khi số ca mắc sởi tại các tỉnh phía Nam liên tục tăng từ giữa tháng 8 đến nay và chưa có dấu hiệu giảm, thì các bệnh viện (BV) lại phải đối mặt với tình trạng quá tải bệnh nhi bị tay chân miệng (TCM).
Đắp lá chữa ung thư: Người bệnh tự 'tước đi' cơ hội chữa bệnh (04/10)
(Chinhphu.vn) – Do nghe lời mách bảo truyền tai nhau, không ít người đã tự lấy lá trong vườn, cây thuốc Nam không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc cao dán để đắp vào các u, cục nổi lên ở vùng ngực với hy vọng khối u sẽ xẹp. Tuy nhiên, việc làm này đã để lại hậu quả nặng nề hơn, nhiều người đã hối hận chỉ vì “đánh cược” mạng sống của mình theo kiểu chữa bệnh mách bảo mà bỏ qua giai đoạn sớm được chữa bệnh tại các cơ sở y tế.
Ngành du lịch đạt doanh thu 451.200 tỷ đồng (03/10)
(Chinhphu.vn) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong tháng 9/2018, ước tính số khách quốc tế đến Việt Nam đạt 1,2 triệu lượt khách, tăng 24,2% so với cùng kỳ năm 2017.
Quy định về chữ ký số và chứng thư số (02/10)
(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 130/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số.
Thách thức lớn với cao su Việt Nam (01/10)
(Chinhphu.vn) - Sản xuất và chế biến sản phẩm cao su là một trong những ngành sản xuất nông lâm nghiệp quan trọng nhất của Việt Nam. Tuy nhiên, diện tích cao su tiểu điền vẫn chiếm phần lớn và đây sẽ là một thách thức để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của thị trường về sản phẩm cao su bền vững.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng