Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
8
9
1
7
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
4
Liên kết Website
Việt Nam lọt top 10 nước có lượng khách quốc tế tăng trưởng nhanh nhất (21/09)
(Chinhphu.vn) - Theo Báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới Liên Hợp Quốc, Việt Nam đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách thế giới.
Thủ tướng: Đổi mới tư duy quản trị sẽ thúc đẩy công nghệ phát triển (20/09)
(Chinhphu.vn) – Làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn Bộ đi đầu đổi mới tư duy và cho rằng, việc đổi mới tư duy về quản trị nhà nước không chỉ thúc đẩy sự phát triển công nghệ mà còn phải bảo vệ cuộc sống của người dân an toàn trong không gian số.
Sẽ loại bỏ thuốc diệt cỏ có thể gây ung thư (19/09)
(Chinhphu.vn) - Đây là hành động nhằm tiết tục thực hiện kế hoạch của BộNN&PTNT nhằm loại bỏ các hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) độc hại, không đảm bảo chất lượng ra khỏi danh mục được phép sử dụng.
Đồng hành cùng DN trẻ ‘bắt kịp’ chuyến tàu CMCN 4.0 (18/09)
(Chinhphu.vn) – Để “bắt kịp” chuyến tàu cách mạnh công nghiệp 4.0 (CMCN4.0) Thành phố sẽ chung tay, góp sức cùng cộng đồng DN, đặc biệt là những DN trẻ với khả năng tư duy sáng tạo mới, dám nghĩ, dám làm.
Chính phủ luôn quyết liệt, sâu sát điều hành công tác giảm nghèo (17/09)
(Chinhphu.vn) – Nhìn chung, giai đoạn 2017 - 2018, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành hữu quan, các địa phương đã phát huy tốt thành quả và kinh nghiệm quản lý, quyết liệt, sâu sát điều hành công tác giảm nghèo, nỗ lực triển khai và hoàn thành khối lượng lớn công việc; duy trì được kết quả giảm nghèo đạt chỉ tiêu Quốc hội giao ở mức cao, kiềm chế có hiệu quả tái nghèo.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng