Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
1
4
7
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
5
Liên kết Website
Thăm, tặng quà người cao tuổi (12/10)
Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, sáng nay 27/9, Hội người cao tuổi thị xã Gia Nghĩa tổ chức thăm và tặng quà cho người cao tuổi từ 101 tuổi trở lên tại xã Đắk Nia, xã Đắk R’Moan và phường Nghĩa Thành.
Ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh dịch (11/10)
Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa vừa có văn bản yêu cầu một số phòng, ban liên quan, UBND các xã, phường chủ động triển khai các biện pháp ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Nỗ lực giúp dân xóa nhà tạm ở xã Đắk R'Moan (10/10)
Với mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát gắn với việc hoàn thành tiêu chí nhà ở dân cư trong xây dựng nông thôn mới, những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Đắk R’Moan đã tập trung lồng ghép các chương trình, dự án giúp các hộ nghèo có nhà ở, ổn định cuộc sống.
Không mất cảnh giác với nạn trộm cắp (10/10)
Theo thống kê của Công an thị xã Gia Nghĩa, từ đầu năm đến nay, các lực lượng chức năng trên địa bàn thị xã tiếp nhận 32 vụ trộm cắp tài sản chủ yếu là xe máy, tiền, vàng... do người dân trình báo. Các vụ trộm xảy ra hầu như trên địa bàn tất cả các xã, phường, tội phạm hoạt động bất kể ngày, đêm và không theo một quy luật nhất định nào. Điều đáng nói là nguyên nhân các vụ mất trộm cắp phần lớn là do người dân còn chủ quan, mất cảnh giác, chưa chú trọng trong việc đấu tranh, phòng ngừa với loại tội phạm này.
Học tập Bác tình yêu thương sẻ chia, giúp đỡ người khó khăn (09/10)
Yêu thương con người, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ từng bước vươn lên trong cuộc sống là một trong những việc làm theo Bác thiết thực nhất mà mỗi cá nhân, tập thể, tổ chức đoàn thể chính trị xã hội thị xã Gia Nghĩa đã thực hiện trong thời gian qua.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng