Gia Nghĩa chăm lo nhà ở cho hộ nghèo (18/09)
Chăm lo nhà ở cho hộ nghèo luôn được cấp ủy, chính quyền thị xã Gia Nghĩa quan tâm chỉ đạo kịp thời. Các hội, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp hưởng ứng tích cực, giúp cho đối tượng nghèo an tâm vươn lên trong cuộc sống.
Gia Nghĩa chỉ đạo đảm bảo an toàn tại điểm giao thông có nguy cơ sụt trượt (17/09)
Ủy ban nhân dân thị xã Gia Nghĩa vừa ban hành công văn số 1516 về việc đảm bảo an toàn hệ thống điện cao thế, hệ thống cấp nước, hệ thống cứu hỏa nhằm giảm thiệt hại về người và tài sản. Công trình đường giao thông Tô Hiến Thành giao nhau với đường Nguyễn Trung Trực, tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đắk Nông làm chủ đầu tư hoàn thành vào năm 2012.
Gia Nghĩa đồng loạt khai giảng năm học mới 2018 - 2019 (10/09)
Sáng ngày 5/9, hơn 22 triệu học sinh, sinh viên của cả nước và tỉnh Đắk Nông đã nô nức tham gia lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 với nhiều niềm vui và quyết tâm gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập. Tại thị xã Gia Nghĩa, hơn 15.765 học sinh các cấp cũng đã rộn ràng bước vào lễ khai giảng năm học mới trong điều kiện thời tiết thuận lợi
Thị xã Gia Nghĩa giao ban phối hợp thực hiện Nghị định 77 năm 2010 của Chính phủ (07/09)
Ngày 23/8, Ban chỉ huy Quân sự thị xã và Công an thị xã tổ chức hội nghị giao ban công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ về “Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng – quân sự địa phương quý III năm 2018. Tham dự có ông Nguyễn Đức Nguyên - Bí thư Thị ủy Gia Nghĩa.
Thị đoàn Gia Nghĩa bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo (06/09)
Sáng ngày 22/8, Thị đoàn Gia Nghĩa phối hợp với Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh K’N Giai, ở bon Tinh Wel Đơm, xã Đăk Nia.