Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức chương trình Đắk Nông - Mùa Bơ chín năm 2018 (24/07)
Chiều ngày 12/7, UBND thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức họp để nghe các phòng, ban, đơn vị, xã, phường báo cáo kết quả và công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình “Đắk Nông - Mùa Bơ chín” năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa chủ trì cuộc họp.
Thị ủy Gia Nghĩa triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 (23/07)
Sáng ngày 10/7, Thị ủy Gia Nghĩa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự có các ông: Trương Công Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Kim Huy - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Các ông Nguyễn Đức Nguyên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Bá Ba - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Gia Nghĩa đồng chủ trì hội nghị.
Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 6 (20/07)
Ngày 12/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 -2021 nhằm sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự có bà Bùi thị Kim Thư - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Học tập quán triệt Nghị quyết trung ương 7 khóa XII (19/07)
Ngày 10/7, Thị ủy Gia Nghĩa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ 7, khóa XII của Đảng. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Vân – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Nguyên- Bí thư Thị ủy Gia Nghĩa; Trần Đình Ninh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã.
Gia Nghĩa triển khai lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ (18/07)
Chiều ngày 6/7, tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, UBND thị xã Gia Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ cho gần 100 đại biểu là lãnh đạo UBND, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, UBND các xã, phường, cán bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thôn đội trưởng, tổ đội trưởng các xã, phường trên địa bàn thị xã.