Tin trong tỉnh
Hơn 700 đơn vị máu trong buổi lễ ra quân hiến máu tình nguyện tại huyện Đắk Mil

Gần 1000 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, các bạn đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân lao động trên địa bàn huyện Đăk Mil đã tham gia hiến máu, với kết quả thu được là 701 đơn vị máu an toàn.

Hiến máu tình nguyện cứu người là một nghĩa cử cao đẹp góp phần trong việc cấp cứu và điều trị kịp thời cho người bệnh

"Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của các tầng lớp nhân dân chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Đăk Nông nói chung, huyện Đắk Mil nói riêng đã góp phần tích cực trong việc cấp cứu và điều trị kịp thời cho người bệnh.