Đai hội đại biểu Công đoàn thị xã Gia Nghĩa lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 - 2023 (04/04)
Trong hai ngày 28 – 29/3, Liên đoàn Lao động thị xã Gia Nghĩa vừa tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn thị xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tham dự có các đồng chí Đinh Trọng Nhương – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; Nguyễn Đức Nguyên – Bí thư Thị ủy Gia nghĩa cùng lãnh đạo liên đoàn lao động các huyện cùng 102 đại biểu đại diện cho trên 2.000 hội đoàn viên công đoàn thị xã.
Hội nghị giao ban công tác mặt trận Quý I năm 2018 (03/04)
Sáng ngày 30/3, Ủy ban Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh Đăk Nông phối hợp với Uỷ ban Thường trực MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II, năm 2018. Đồng chí Phạm Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ VN tỉnh; Nông Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh; Lê Văn Huỳnh – Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy; K’Beo – Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị và đông đủ các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 8 xã, phường.
Giữ gìn nghề dệt thổ cẩm (30/03)
Hiện nay, ở các bon làng trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa, phụ nữ vẫn giữ nghề dệt thổ cẩm. Việc này không chỉ “tự túc, tự cấp” trang phục cho gia đình mà nhiều người còn có thể sống được với nghề khi bán sản phẩm ra thị trường.
Gia Nghĩa tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 (30/03)
Hòa cùng với không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân năm 2018 đang diễn ra trên phạm vi toàn tỉnh, sáng 5/3, thị xã Gia Nghĩa long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018.
Đánh thức tiềm năng du lịch Gia Nghĩa (29/03)
Là trung tâm chính trị, văn hóa của tỉnh, trong những năm qua, Gia Nghĩa luôn được tỉnh, thị xã chú trọng quy hoạch, xây dựng những điểm nhấn về du lịch sinh thái - văn hóa – lịch sử cho “Phố thị hoa vàng”. Trong đó, nhiều điểm du lịch đã và đang hình thành như: Hồ trung tâm Gia Nghĩa, khu du lịch thác Liêng Nung, bon văn hóa Đắk R’moan và Khu di tích lịch sử đặc biệt Đường hành lang chiến lược Bắc – Nam, đoạn qua tỉnh Đắk Nông.