Thác Cô Tiên (18/09)
Từ Gia Nghĩa theo quốc lộ 14 đi về phía Buôn Mê Thuột khoảng chừng 10 km là dòng thác Cô Tiên với độ cao khoảng 20 m, chiều rộng mặt thác khoảng 10 m.
Thác Liêng Nung (13/09)
Thác Liêng Nung ( dân địa phương còn gọi là thác Diệu Thanh) thuộc buôn N’Jriêng. Từ Thị xã Gia Nghĩa dọc theo Quốc lộ 28 (hướng đi Đà lạt) khoảng 10 km, rẽ phải theo con đường cấp phối khoảng 700m, rẽ trái theo con đường dốc thoai thoải khoảng 500m là đến danh thắng thác Liêng Nung.
Đồi chè Gia Nghĩa (13/09)
Vùng đất Tây Nguyên huyền bí với những trường ca núi rừng, tiếng cồng chiêng bên ngọn lửa nhà rông đã trở thành nét văn hoá đặc trưng. Và còn nữa, cả những vườn cà phê trĩu quả, những đồi chè xanh mướt cũng trở thành điểm đến lãng mạn.
Hồ Trung tâm (13/09)
Hồ Trung tâm không chỉ là cụm công trình thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp, cấp nước sinh hoạt, mà còn là điểm nhấn trong cảnh quan của đô thị Gia Nghĩa.
Chùa Pháp Hoa (22/12)
Tọa lạc trên một ngọn đồi diện tích khoảng 800m2 trong trung tâm thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông, chùa Pháp Hoa là một chứng tích sinh động trong cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của đồng bào các dân tộc Gia Nghĩa.