Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
5
0
6
3
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018 (05/10)
(Chinhphu.vn) - Quy định mới về kinh doanh xuất khẩu gạo; quy định về tổ chức lễ hội; bổ sung trường hợp tinh giản biên chế; tăng mức cho vay hộ nông dân khi không có tài sản bảo đảm;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2018.
Bị thương tật 25% hưởng chế độ ưu đãi thế nào? (03/10)
(Chinhphu.vn) - Tham gia kháng chiến từ trước năm 1975, bị thương tật (tỷ lệ 25%) được hưởng chế độ hỗ trợ nào ?
Đề xuất mới về chính sách với CBCCVC ở vùng KTXH đặc biệt khó khăn (02/10)
(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang dự thảo Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn để khắc phục những vướng mắc trong triển khai thực hiện.
Xây dựng quy chuẩn nghiêm ngặt với nước thải và khí thải công nghiệp sản xuất thép (02/10)
(Chinhphu.vn) - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường đối với nước thải và khí thải công nghiệp sản xuất thép phải có tính khả thi, có tính hội nhập và đáp ứng yêu cầu phát triển của kinh tế, xã hội của đất nước.
Thủ tướng trăn trở về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp (02/10)
(Chinhphu.vn) - Trước tình trạng số lượng doanh nghiệp thành lập mới còn thấp, số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động tăng cao, hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân chưa được như mong đợi, Thủ tướng đặt vấn đề “nguyên nhân vì đâu”, phải chăng là khâu thực thi của các cấp chưa hiệu quả?
 
 
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng