Chính sách ưu đãi đầu tư
Công bố công khai số liệu dự toán ngân sách năm 2017

Ngoài ra, các cấp ủy, tổ chức đảng tiếp tục gắn nội dung Chỉ thị 05 với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Thông qua các hình thức, nội dung tuyên truyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo động lực trong học tập, công tác, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xã hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, việc giải quyết những vấn đề bức xúc nổi cộm, xác định nội dung đột phá để triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) có nhiều chuyển biến tích cực.

Trên cơ sở kết quả đạt được, toàn tỉnh đang tập trung các giải pháp để tiếp tục nâng cao nhận thức trong việc xác định học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, là giải pháp cơ bản, bền vững để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Cùng với đó, việc phát hiện, xây dựng, biểu dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội cũng sẽ được tỉnh hết sức chú trọng.