Chính sách ưu đãi đầu tư
Công an huyện Đắk Song tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Năm 2018 lực lượng Công an huyện đã thực hiện tốt công tác giữ vững an ninh trên địa bàn. Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 95%; án rất nghiêm trọng đạt 100%, số tin báo tố giác tội phạm giải quyết 126/106 tin đạt 84%. Đã thực hiện đề án thu thập thông tin dân cư phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia được gần 75.000 phiếu trên địa bàn 9 xã, thị trấn, đạt tỷ lệ 93%.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh –

Chủ tịch UBND huyện Đắk Song, phát biểu tại hội nghị

Công an huyện tiếp tục chủ động đôn đốc hướng dẫn Công an các xã, thị trấn vận động nhân dân giao nộp vũ khí quân dụng, vũ khí thể thao, vật liệu nổ, súng săn, công cụ săn bắt động vật. Qua tuần tra kiểm soát đã phát hiện và lập biên bản xử phạt hành chính trên 2.200 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp vào ngân sách nhà nước trên 1 tỷ 700 triệu đồng. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT tại các giáo xứ, trường học, chợ phiên được 25 cuộc thu hút hơn 9400 lượt người nghe.

Đồng chí Đại tá Phạm Tiến Triệu,

Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Tiến Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đã biểu dương những mặt đạt được của công an huyện, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những nhiệm vụ trong năm 2019, Công an huyện cần tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự; tập trung nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản, chủ động xây dựng, triển khai các phương án, đề án, kế hoạch xử lý, giải quyết kịp thời các tình huống phức tạp, không để hình thành các điểm nóng về an ninh trật tự. Không ngừng xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh. Đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương; mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp và truy nã tội phạm, đẩy nhanh tiến độ điều tra các vụ án.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Chủ tịch UBND huyện Đắk Song trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2018

Nhân dịp này, đã có 6 tập thể đạt danh hiệu đơn vị thi đua quyết thắng, 50 cán bộ chiến sỹ tiên tiến; đơn vị công an huyện được bộ công an tặng cờ thi đua ví an ninh tổ quốc cấp cơ sở năm 2018.