Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
2
6
8
7
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
7
Liên kết Website
Nâng cao chất lượng Chương trình xây dựng NTM: Góc nhìn từ đội ngũ chuyên trách (10/07)
Chương trình quốc gia Xây dựng nông thôn mới đang trở thành một phong trào rộng khắp, làm thay đổi căn bản bộ mặt nông thôn ở nhiều vùng quê. Đồng hành với những thành công này, trước hết phải kể đến đội ngũ chuyên trách làm công tác NTM ở các địa phương trong việc đổi mới tư duy, nhận thức để tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia chương trình một cách tự nguyện, sáng tạo.
Hạ tầng kinh tế-xã hội nâng cao từ Nông thôn mới (19/06)
(Chinhphu.vn) - Theo số liệu điều tra của Tổng cục Thống kê cho thấy, giao thông nông thôn, trong hơn 7 năm vừa qua, đã hoàn thành một khối lượng gấp hơn 5 lần giai đoạn 2001-2010. Hiện, đã có gần 100% tổng số xã trên cả nước có đường ô tô đến trung tâm xã.
Kết quả Chương trình xây dựng nông thôn mới (22/05)
(Chinhphu.vn) - Thông tin báo chí về Kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017.
Đồng bộ các giải pháp xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo (08/05)
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chương trình công tác năm 2018 của Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020.
'Nâng cấp' Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (29/03)
(Chinhphu.vn) - Hoàn thành xây dựng nông thôn mới (NTM) ở cấp xã, huyện thì không có nghĩa là dừng lại, các tỉnh, thành phố trên cả nước đang bắt tay xây dựng mô hình khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu để nhân rộng trong thời gian tới.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng