Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
8
9
1
5
8

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
5
Liên kết Website
Các xã đều nâng mức đạt tiêu chí xây dựng nông thôn mới (18/09)
Tính hết năm 2017, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) có các xã Đắk Nia, Đắk R’moan mỗi xã đạt 12 tiêu chí trong bộ 19 tiêu chí của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), còn xã Quảng Thành đạt 11 tiêu chí.
Tham mưu ban hành các Bộ tiêu chí nông thôn mới theo chiều sâu, sát với thực tế (04/09)
Ngày 23 tháng 8 năm 2018, Ông Lê Trọng Yên – Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh đã ký các Tờ trình số 134/TTr-VPĐP, 135/TTr-VPĐP và 136/TTr-VPĐP đề nghị UBND tỉnh xem xét, quyết định ban hành Bộ tiêu chí vườn mẫu – rẫy mẫu trong xây dựng nông thôn mới; Bộ tiêu chí xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu và Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh.
Nông thôn mới phát triển bền vững trên nền tảng khoa học (14/08)
(Chinhphu.vn) - “Phong trào nào, cuộc vận động nào cũng phải dựa trên những luận cứ khoa học và Chương trình xây dựng nông thôn mới đã có được nền tảng này, được ứng dụng trong thực tiễn và hỗ trợ hiệu quả cho xây dựng nông thôn mới”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá.
Xây dựng nông thôn mới: Khi người dân đồng thuận (07/08)
Xây dựng nông thôn mới (NTM) được xem là chương trình xuyên suốt, dài hơi nhằm huy động mọi nguồn lực để phát triển đồng bộ hạ tầng nông thôn, nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất cũng như đời sống vật chất, tinh thần cho người dân khu vực nông thôn.
Xây dựng nông thôn mới bằng cách làm mới (31/07)
(Chinhphu.vn) - “Sự chỉ đạo của Trung ương đối với xây dựng nông thôn mới là quan trọng nhưng sự sáng tạo của người dân, cộng đồng là quyết định cho thành công của chương trình“, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại Hội nghị toàn quốc triển khai xây dựng nông thôn mới ở thôn, bản khó khăn.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng