Triển lãm học Bác trên quê hương Bác Hồ (09/05)
Mới đây, nhân dịp tham dự Hội nghị triển khai công tác hội năm 2018 do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tại tỉnh Nghệ An, đoàn đại biểu Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố trong cả nước được ban tổ chức đưa về thăm quê hương Bác Hồ ở Làng Sen, thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An).
Chuyển biến trong học tập, làm theo gương Bác của lực lượng công an (04/05)
Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05), lực lượng Công an tỉnh đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả, tạo được những chuyển biến tích cực trong nhiều lĩnh vực công tác.
Chỉ thị số 05-CTTƯ - Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (02/05)
Được Bộ Chính trị ban hành ngày 15/5/2016, nội dung của Chỉ thị số 05-CT/TƯ nhằm bảo đảm thực hiện Nghị quyết lần thứ XII của Đảng. Chỉ thị được ban hành trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TƯ của Bộ Chính trị khóa XI.
Phụ nữ xã Đắk Nia làm theo lời Bác qua những mô hình hay (23/11)
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo ra nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, từ đó giúp cho việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút được đông đảo phụ nữ cùng “làm theo”.