Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
8
9
1
8
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website
Đa dạng, sáng tạo tuyên truyền về Chỉ thị 05 (19/09)
Thời gian qua, để Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, việc làm của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh đã có những cách tuyên truyền sáng tạo, hiệu quả.
Người dân có quyền đòi hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ công (19/09)
(Chinhphu.vn) - "Nhân dân có quyền đòi hỏi việc nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến, Nhà nước cũng nắm bắt được các bất cập, vướng mắc, cản trở quá trình cải cách thủ tục hành chính để có giải pháp cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn phục vụ nhân dân”, Phó Thủ tướng Thường trực nhấn mạnh.
Lan tỏa sâu rộng kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CTTW của Bộ Chính trị (05/09)
(ĐCSVN) - Tổ chức giao lưu điển hình tiêu biểu quy mô khu vực và toàn quốc là hoạt động tuyên truyền đã thành nền nếp từ vài năm nay, nhằm quảng bá sâu rộng kết quả thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Lời kêu gọi thi đua yêu nước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân (29/08)
(ĐCSVN) - Phát biểu đề dẫn tại Hội thảo, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, Hội thảo khoa học hôm nay nhằm khẳng định ý nghĩa to lớn và giá trị lịch sử bất hủ của Lời kêu gọi thi đua yêu nước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.
Cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân (15/08)
Thời gian qua, Đảng bộ thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã đẩy mạnh triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chỉ thị đã có sức lan tỏa, đi vào cuộc sống, tác động đến nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng