Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
1
8
4
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
0
Liên kết Website
Cải cách chính sách tiền lương để nâng cao đời sống cho CBCCVC, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp (09/05)
(Chinhphu.vn) - Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu với bạn đọc bài viết “Cải cách chính sách tiền lương để nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công.
Giải quyết thủ tục hành chính: Hồ sơ quá hạn ở cấp huyện, xã vẫn còn nhiều (04/05)
Theo đánh giá của UBND tỉnh Đắk Nông, dù tỉnh đã quan tâm, chỉ đạo quyết liệt nhưng ở cấp huyện, cấp xã tình trạng hồ sơ quá hạn hiện nay vẫn còn nhiều. Những tồn tại, yếu kém này cần phải nhanh chóng khắc phục mới có thể đáp ứng được xu thế phát triển của thời đại.
Đẩy mạnh cải cách hành chính: Cần khắc phục hạn chế ở từng cơ quan, đơn vị (02/05)
Thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, sự phối hợp của các cấp, ngành, địa phương, công tác cải cách hành chính (CCHC) đã từng bước có sự chuyển biến, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện, công tác CCHC vẫn còn nhiều vướng mắc, cần tiếp tục tháo gỡ.
Sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ góp phần từng bước nâng cao hiệu quả cải cách hành chính (18/04)
(Chinhphu.vn) – Sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngay từ đầu năm, với phương châm “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả” đã tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của chính quyền các cấp, góp phần từng bước nâng cao hiệu quả cải cách.
Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao năng lực thực thi công vụ (18/04)
Nhằm tiếp tục nâng cao trách nhiệm, tinh thần, chất lượng phục vụ nhân dân của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã trên địa bàn, năm 2018, huyện Đắk Glong (Đắk Nông) tập trung cho hoạt động kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) và thực thi công vụ trên địa bàn.
 
 
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng