Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
1
4
7
0
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết Website
Đợt cải cách thủ tục hành chính mạnh mẽ (26/12)
(Chinhphu.vn) – Ý kiến chuyên gia cho rằng trong 20 năm qua, được tiến hành quyết liệt, mạnh mẽ là đợt cải cách thủ tục hành chính những năm 2000- 2003 dưới thời Thủ tướng Phan Văn Khải và đợt cải cách hiện nay, được bắt đầu từ năm 2016.
Tăng cường công tác cải cách TTHC trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường (12/11)
Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Chỉ thị số 11 về việc tăng cường công tác Cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Gia Nghĩa đẩy nhanh tiến đô thu thập thông tin dân cư (30/10)
Theo lộ trình đến hết năm 2018, Gia Nghĩa cơ bản hoàn thành việc thu thập thông tin dân cư, đến năm 2020 cùng với cả nước, Gia Nghĩa sẽ triển khai cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) thay cho Chứng minh thư nhân dân. Đây được coi là bước tiến mới trong công tác quản lý dân sự, người dân sẽ được giảm tối đa các thủ tục hành chính (TTHC). Với sự nỗ lực vào cuộc của các lực lượng chức năng, công tác thu thập thông tin dân cư trên địa bàn thị xã đang được đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo kế hoạch đề ra.
Tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích (30/09)
Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn đề nghị Bưu điện tỉnh Đắk Nông, các cơ quan đơn vị liên quan về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích nghiên cứu triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung Thông tư số 17/2017/TT-BTTTT, ngày 23/6/2017 và Thông tư số 22/2017/TT-BTTTT, ngày 29/6/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử (26/09)
(Chinhphu.vn) – Phải biết cách tổ chức, phân công công việc, đôn đốc triển khai một cách hợp lý và phải có "kỷ luật sắt" trong tổ chức thực hiện, không để kéo dài, “đổ qua, đổ lại một số công việc”, làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng trong xây dựng Chính phủ điện tử, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng