Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
2
6
8
6
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
7
Liên kết Website
Cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp cần thực chất (10/07)
Công tác cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Đắk Nông trong 6 tháng qua được quan tâm, chỉ đạo quyết liệt thực hiện và đã có nhiều chuyển biến tích cực. Thế nhưng, hoạt động này cần phải thực chất hơn vì đến nay vẫn còn nhiều rào cản cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.
Bộ Tư pháp: Phải đưa công tác CCHC ngày càng thực chất, bền vững (20/06)
(Chinhphu.vn) - Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại Hội nghị công bố PAR INDEX năm 2017 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2017 (Thông báo kết luận số 187/TB-VPCP ngày 23/5/2018 của Văn phòng Chính phủ), ngày 01/6 Bộ Tư pháp đã tổ chức Tọa đàm bàn về giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính trong thời gian tới.
Cải cách chính sách tiền lương để nâng cao đời sống cho CBCCVC, LLVT và người lao động trong doanh nghiệp (09/05)
(Chinhphu.vn) - Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu với bạn đọc bài viết “Cải cách chính sách tiền lương để nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công.
Giải quyết thủ tục hành chính: Hồ sơ quá hạn ở cấp huyện, xã vẫn còn nhiều (04/05)
Theo đánh giá của UBND tỉnh Đắk Nông, dù tỉnh đã quan tâm, chỉ đạo quyết liệt nhưng ở cấp huyện, cấp xã tình trạng hồ sơ quá hạn hiện nay vẫn còn nhiều. Những tồn tại, yếu kém này cần phải nhanh chóng khắc phục mới có thể đáp ứng được xu thế phát triển của thời đại.
Đẩy mạnh cải cách hành chính: Cần khắc phục hạn chế ở từng cơ quan, đơn vị (02/05)
Thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, sự phối hợp của các cấp, ngành, địa phương, công tác cải cách hành chính (CCHC) đã từng bước có sự chuyển biến, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện, công tác CCHC vẫn còn nhiều vướng mắc, cần tiếp tục tháo gỡ.
 
 
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng