Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam” năm 2018 (12/07)
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam” năm 2018. Theo đó, đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên đang sinh sống, lao động, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Hơn 40 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì biển đảo quê hương (05/07)
(Chinhphu.vn) - Hơn 40 tỷ đồng là số tiền nhân dân, chiến sĩ và các DN tại TPHCM ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” tại chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc 2016” diễn ra tối 11/9.
Cùng chung tay giữ màu xanh của biển (21/06)
(Chinhphu.vn) - Hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2018 (từ 1-8/6) với chủ đề "Cùng chung tay giữ màu xanh của biển", nhiều tỉnh đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trách nhiệm về bảo vệ chủ quyền biển, đảo, cũng như chung tay làm sạch môi trường biển.
Xây dựng ‘Nhà Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam’ tại Trường Sa (29/03)
(Chinhphu.vn) - Công trình được thiết kế 3 tầng kết cấu bê tông cốt thép, chịu được điều kiện khắc nghiệt trên đảo; thể hiện tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, bản sắc văn hóa, có công năng sinh hoạt tiện lợi.
Đổi tên "Quỹ vì Trường Sa thân yêu" (29/03)
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định đổi tên "Quỹ vì Trường Sa thân yêu" thành "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam".