Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
1
4
6
8
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
6
Liên kết Website
Biển Đông trong cục diện mới và đối sách của Việt Nam (27/12)
(Chinhphu.vn) - Sáng 19/12, tại TP. Hạ Long, Học viện Ngoại giao đã tổ chức Hội thảo Quốc gia về Biển Đông với chủ đề “Biển Đông trong cục diện mới và đối sách của Việt Nam” nhằm đánh giá tổng thể tình hình Biển Đông trong bối cảnh mới của quốc tế và khu vực, nhận diện các vấn đề chính sách đặt ra với Việt Nam.
Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền, phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam (27/09)
(Chinhphu.vn) - Đề án tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam giai đoạn 2018-2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 930/QĐ-TTg.
Tăng cường thực hiện các mục tiêu kế hoạch về chiến lược biển Việt Nam (20/09)
(ĐCSVN) – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đề nghị Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam cùng các Chi cục tại 28 tỉnh, thành phố có biển tiếp tục đề xuất các nhiệm vụ, đẩy nhanh việc thực hiện các mục tiêu kế hoạch về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020.
Sẽ phát hành bộ tem chuyên về biển, đảo 2 năm/lần (06/09)
(Chinhphu.vn) – Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về vai trò, vị trí của biển đạo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Bộ Thông tin và Truyền thông đã quyết định, bắt đầu từ năm 2018, sẽ phát hành tem chuyên đề về biển, đảo với tần suất 2 năm/1 bộ.
8 vùng hoa tiêu hàng hải bắt buộc (30/08)
(Chinhphu.vn) – Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư 43/2018/TT-BGTVT quy định về vùng hoa tiêu hàng hải bắt buộc của Việt Nam. Trong đó nêu rõ 8 vùng hoa tiêu hàng hải bắt buộc.
 
 
  • Tổ quốc nhìn từ biển
  • Phố thị hoa vàng